Chi phí và các gói sản phẩm của TicTop

Xin chào bạn đọc, dù tìm hiểu về tất cả những tính năng, hay sự phù hợp của bất cứ sản phầm nào. Bài toán về chi phí là một điều cực kì quan trọng để đưa ra quyết định mua hay không. Vì thế, hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các gói sản phẩm của TicTop đang cung cấp trên thị trường.

Chi phí vẫn luôn là vấn đề đáng quan tâm khi muốn bắt đầu một thứ gì!

Các gói sản phẩm của TicTop 

Ở thời điểm hiện tại TicTop đang cung cấp ra thi trường 4 gói sản phẩm tùy theo từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng: 

  • Gói Free
  • Gói Pro
  • Gói Vip
  • Gói Lifetime
Sự lựa chọn nào với phù hợp với nhu cầu của bạn đây?

Vậy làm sao để biết rằng gói dịch vụ nào của Tictop phù hợp với mình. Hãy cùng tìm hiểu kỹ các gói ở phía dưới nhé:

1.Gói Free:

Dành cho những khách hàng cá nhân, không có nhu cầu quá cao về phần quản lý công việc một cách kỹ càng chi tiết. Thêm nữa, họ cũng không cần tương tác đội nhóm hay giao việc.
Với những khách hàng chỉ cần takenote công việc, Tictop cung cấp tính năng này vô cùng mạnh mẽ. Giao diện đơn giản và dễ tiếp cận công thêm việc tiết kiệm về chi phí. Gói Free hoàn toàn phù hợp với nhóm khách hàng này.

Chi phí: Không mất chi phí

2. Gói Pro:

Dành cho khách hàng là đội nhóm cần phải thường xuyên trao đổi và quản lý công việc một cách hiệu quả. Tictop sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng mất tin nhắn, giao nhận công việc lộn xộn mà các đội nhóm gặp phải khi sử dụng các ứng dụng chat như Viber, Telegram, Zalo…để làm việc.

Với các màn hình trực quan giúp cho quản lý luôn biết chính xác mỗi nhân sự của mình đang làm gì. Từ đó có những hành động phù hợp để thúc đẩy tiến độ công việc của cả đội.

Dung lượng lưu trữ của mỗi thành viên lên đến 100GB. Cực kỳ thoải mái để lưu trữ và chia sẻ tất cả những gì phục vụ công việc với các thành viên khác.

Chi phí:
Số lượng User có thể tùy chọn:
Ví dụ: với 10 User
Đăng ký:
– 3 tháng sử dụng – 99.000đ/tháng
– 6 tháng sử dụng – 75.000đ/tháng
– 12 tháng sử dụng – 60.000đ/tháng

3. Gói Vip: 

Dành cho khách hàng có nhu cầu quản lí đội nhóm, doanh nghiệp cao cấp có các phòng ban rõ ràng. Ở gói Vip Không có giới hạn trong việc tạo số lượng bước trong quy trình làm việc. Từ đó tạo nên sự thoải mái với quy mô doanh nghiệp với nhiều phòng ban khác nhau và nhiều quy trình.
Dung lượng lên tới 2TB với tất cả thành viên thì việc lưu trữ chưa bao giờ thoải mái đến thế.

Chi phí:
Số lượng User có thể tùy chọn:
Ví dụ: với 20 User
Đăng ký:
– 3 tháng sử dụng – 95.000đ/tháng
– 6 tháng sử dụng – 72.000đ/tháng
– 12 tháng sử dụng – 57.000đ/tháng

4. Gói LifeTime:

– Đây là một trong những gói sản phẩm vô cùng đặc biệt mà Tictop muốn mang đến dành cho những khách hàng yêu quý.
– Gói LifeTime được coi như là gói nâng cấp của gói Pro ở thời gian sử dụng trọn đời với chi phí bỏ ra là ít nhất.
– Vì đây là chương trình đặc biệt giới hạn mà Tictop dành tặng cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký gói này nên các bạn hãy tận dụng cơ hội này nhé.
– Gói LifeTime sẽ luôn update tự động cho khách hàng bản cập nhật mới nhất của phần mềm.

Chi phí gói Lifetime:
– 30 nhân sự 25.000.000 VNĐ

– 50 nhân sự 40.000.000 VNĐ

– 100 nhân sự 65.000.000 VNĐ

– 200 nhân sự 100.000.000 VNĐ

– 500 nhân sự 150.000.000 VNĐ

TicTop đã phát triển như thế nào?

– Bắt nguồn từ những bất lợi trong việc quản lý công việc, nâng cao hiệu suất doanh nghiệp & đội nhóm. Cùng với đó là các ứng dụng và nền tảng quản lý trên thị trường khá phức tạp. Vì vậy, chúng tôi tự phát triển ứng quản lý công việc Tictop cho riêng mình. Mục tiêu chính là quản lý thời gian và công việc làm trong ngày của mỗi thành viên.

– Sau khi tạo ra Tictop và dùng nó cho riêng mình trong vòng 5 năm. Chúng tôi nhận ra Tictop cũng có thể giúp các tổ chức khác tiết kiệm thời gian & năng lượng. Chính vì thế, Tictop đã chính thức được ra mắt trên thị trường phần mềm.

– Tháng 10/2023, Tictop ghi nhận có hơn 10.000 tổ chức vừa và nhỏ đăng ký và dùng TicTop làm phần mềm chính để quản lý công việc của họ. Tức là số lượng tổ chức đăng ký đã tăng gấp 10 lần chỉ trong hơn một năm qua.

Tốc độ tăng trường đáng kinh ngạc và cũng là bước đầu đáng nhớ của TicTop

Kết luận

Hy vọng rằng những chia sẻ về nội dung chi phí và các gói sản phẩm của TicTop sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng và ủng hộ Tictop trong thời gian tới. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những chủ đề tiếp theo!