Tại sao tôi nên dùng tictop để quản lý công việc mà không phải một phần mềm nào khác?

1. Chúng tôi quan tâm đến trải nhiệm của khách hàng

Tictop sẽ không nhìn công nghệ bằng con mắt của những người đã rành về công nghệ mà nhìn bằng góc nhìn của khách hàng. Khi Tictop nhìn công nghệ dưới góc nhìn của người quản lý công việc, Tictop tự tin mang lại những giải pháp công nghệ đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng nhất.

2. Giải pháp đến từ chính trải nghiệm của chúng tôi

Chúng tôi đã từng gặp phải vấn đề giống như bạn, chúng tôi hiểu tường tận sự khó khăn khi quản lý công việc theo cách truyền thống và những bất cập lúc tìm kiếm một giải pháp công nghệ để quản lý công việc.

  • Bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý công việc đơn giản nhưng lại gặp phải những phần mềm phức tạp, khó dùng, có nhiều chức năng mà bạn không dùng đến?
  • Phải mất nhiều thời gian để nhân viên bạn hiểu và dùng chuẩn?
  • Các công cụ quản lý công việc đa phần không có tiếng Việt?
  • Bạn ngại sự thay đổi, ngại đầu tư chi phí nhưng không biết có hiệu quả hay không?

Đây là những trăn trở không chỉ riêng một người quản lý nào khi nghĩ đến số hóa doanh nghiệp. Bản thân Tictop cũng đã đi qua những trăn trở này. Do đó, Tictop thấu hiểu những nỗi niềm của bạn, giúp bạn tháo gỡ được những khúc mắc này.

3. Đơn giản để sử dụng

Bạn không cần mất thời gian để lại thông tin, đặt hẹn trao đổi với Tictop để đăng kí sử dụng. Chỉ cần chưa đầy 15 phút bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản Tictop, thiết lập thông tin tổ chức của mình và sử dụng ngay lập tức.
Tictop có giao diện thân thiện, các tính năng được thể hiện rõ ràng, bạn chỉ cần nhìn thôi là biết cách dùng.
Tictop có chuỗi video hướng dẫn sử dụng các tính năng tại kênh youtube, mô tả chi tiết cách dùng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng để biết nhiều hơn về Tictop.
Bạn có thể xem video hướng dẫn tại www.youtube.com

4. Tư vấn, hỗ trợ sử dụng chuyên nghiệp, rõ ràng, không có chi phí ẩn

Tictop không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Bạn có thể dễ dàng liên hệ tới Tictop để được hỗ trợ thêm thông tin tại bất cứ thời điểm nào.
Tictop luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chuyển đổi số.

Tictop team.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x