Chân dung CEO Tictop Mong Jean Paul

Đối với một phần mềm mới được quan tâm, mọi người luôn có cùng một thắc mắc: “Ai là người tạo ra nó?”. Hãy cùng Tictop tìm hiểu xem, vậy “ CEO Tictop là ai nhé?”. 

CEO Tictop là ai? 

Giới thiệu 

Anh Mong Jean Paul hay còn được gọi là anh Tân. Được biết tới là CEO của công ty công nghệ VIG, cha đẻ của phần mềm quản lý công việc Tictop. Anh là người Pháp gốc Việt, sống tại Pháp từ nhỏ. Đến khi trưởng thành anh luôn khao khát được quay về quê hương Việt Nam và cống hiến cho ngành công nghệ nước nhà. 

Chân dung CEO Tictop

Anh Tân có chia sẻ rằng: “ Tôi có cảm nhận rằng đã đến lúc để Việt Nam thật sự nổi lên một cách vượt trội trên sân khấu quốc tế. Tôi muốn tôi và đội của tôi có được niềm vui tham dự vào sự phát triển đó, mang lại giá trị và sự sáng tạo cho đất nước – dù là một phần rất nhỏ, nhưng nó là một điều gì đó chúng tôi có thể làm rất tốt.”

Hành trình cá nhân 

Ra trường với tấm bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính, kế toán tại Pháp. Sau 4 năm anh đã giữ tới chức vụ Giám đốc tài chính. Với đầu óc nhạy bén và niềm tin về sự phát triển của ngành IT trong tương lai. Đầu những năm 2000, anh đã bén duyên và làm việc trong lĩnh vực này cho tới thời điểm hiện tại. 

Anh Tân đã có hơn 20 năm gắn bó trong ngành. Anh trở thành một chuyên gia và giữ nhiều chức vụ cao trong lĩnh vực IT. Sau đó, anh thành lập 2 công ty công nghệ của riêng mình là Iteal tại Pháp và VIG tại Việt Nam. 

VIG là viết tắt của “ Vietnam is great ”. Mang ý nghĩa về lý tưởng đóng góp một Việt Nam tốt đẹp và thịnh vượng hơn. Giúp Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới.

VIG – Vietnam is great

Với anh Tân, IT dần dần đã trở thành cuộc sống, niềm đam mê đối với anh. Bằng rất nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, mong muốn cống hiến cho xã hội. Sau khi phát triển ổn định Iteal và VIG, anh đã nghiên cứu và cho ra đời đứa con tinh thần của mình – Tictop. 

Tầm nhìn, sứ mệnh với Tictop

Tictop là gì? 

Tictop là thế hệ ứng dụng mới được hợp nhất giữa trao đổi và quản lý công việc.

Thế hệ ứng dụng mới – Tictop

Ban đầu Tictop được sử dụng như một ứng dụng ‘cây nhà lá vườn’. Nhằm tối ưu hiệu suất làm việc dành riêng cho quản lý công việc tại VIG và Iteal. Sau 5 năm nghiên cứu và phát triển, thấy được sự cần thiết và hữu ích với các doanh nghiệp, đội nhóm. Lãnh đạo công ty đã quyết định đầu tư tâm huyết của mình vào đứa con tinh thần này để lan tỏa rộng hơn tới cộng đồng. 

Là một sản phẩm thuần Việt, được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ người Việt. Tictop hoàn toàn hiểu được thói quen và phương pháp làm việc phù hợp cho doanh nghiệp Việt Nam. 

Tầm nhìn

Có thể nói Tictop còn khá mới mẻ nhưng không hề kém cạnh về chất lượng sản phẩm. Tictop ngày càng trở nên hoàn thiện hơn để trở thành một sản phẩm được các doanh nghiệp, tổ chức ưa chuộng và yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh 

Với phương châm là tạo ra một phần mềm hiệu quả, đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Tictop giúp các doanh nghiệp, đội nhóm tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất làm việc trong thời đại chuyển đổi số.

Giải pháp cho khách hàng

Hợp nhất trao đổi và quản lý công việc 

Tận dụng thói quen chat khi làm việc của mọi người. Phần mềm Tictop hoàn thiện khả năng hợp nhất giữa tính năng Chat và quản lý công việc. Đây có thể được xem là một trong những tính năng nổi bật nhất mà rất ít các phần mềm hiện nay có thể làm được.

Giải pháp cho khách hàng

Tối ưu hiệu suất làm việc 

Việc tối ưu hiệu suất công việc ngày càng quan trọng. Khối lượng công việc ngày càng nhiều. Đòi hỏi nhân viên phải sắp xếp, quản lý công việc sao cho hiệu quả. Cùng với đó, việc liên lạc trao đổi công việc cũng phải được linh hoạt trong quá trình làm việc. Giúp cho công việc đạt hiệu suất cao nhất.     

Kết luận

CEO Tictop Mong Jean Paul mong muốn được đóng góp sản phẩm của mình vào giai đoạn các doanh nghiệp chuyển đổi số và đưa Tictop góp phần vào sự phát triển phồn thịnh của xã hội.