[Hướng dẫn] Lợi ích và cách sử dụng tính năng Note trên Tictop

Note là thói quen của hầu hết mọi người trong quá trình làm việc để có thể lưu trữ lại các thông tin cần thiết cho bản thân. Không những thế note còn giúp ghi chú thông tin công việc cho đồng nghiệp khi làm việc đội nhóm. Chúng ta cùng tìm hiểu tính năng Note trên TicTop qua bài viết dưới đây nhé!!! 

Lợi ích của tính năng Tictop Note

Note không chỉ dùng để ghi nhớ thông tin quan trọng mà còn dùng để truyền tải những thông điệp, suy nghĩ của bạn cho người khác. Bạn đang băn khoăn về lựa chọn các ứng dụng dùng để note khiến bạn mất nhiều thời gian để thao tác. Bạn lo sợ chúng không đủ tính năng mà bạn cần? 

Thấu hiểu được vấn đề này, Tictop đã phát triển tính năng note. Note giúp bạn có thể truyền đạt ghi nhớ thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tính năng note trong chức năng Chat và tạo Task giúp bạn chia sẻ những ý tưởng của bạn cho đồng nghiệp một cách dễ dàng.

Lợi ích của Note

Cách sử dụng tính năng Note trên Tictop

Cùng mình tìm hiểu cách sử dụng tính năng Note trên Tictop nhé! Các công cụ trong tính năng Note rất đơn giản với những gam màu cơ bản. Điều này giúp bạn thao tác nhanh chóng mà không cần mất công tìm kiếm hay chỉnh sửa quá nhiều. 

  • Bạn có thể tạo note dạng hình ảnh. Thêm vào đó là tạo khung chỗ cần chỉnh sửa, mũi tên để đánh dấu, kèm theo note dạng văn bản để mô tả ý muốn. Bạn cũng có thể chỉnh cỡ chữ to nhỏ sao cho phù hợp, sử dụng bút, đường kẻ để vẽ. 
Tải ảnh lên Note
Sử dụng các công cụ trong Note
  • Đặc biệt, bạn có thể note ở dạng ghi âm. Tại đây bạn có thể nghe lại giọng thu cũng như chỉnh lại tốc độ. Sử dụng ô màu để che thông tin muốn bảo mật. 
Tạo file ghi âm trong Note
Note dạng ghi âm
  • Nếu muốn thay đổi bạn có thể sử dụng chức năng xóa hoặc quay lại thao tác vừa thực hiện.
Chức năng xóa hoặc quay lại trên Note

Tính năng Note trong TASK

Khi tạo một công việc, bạn cần note lại những thông tin cần lưu ý cho chính bản thân mình hoặc truyền tải thông tin cần thiết của công việc cho người bạn muốn giao việc. Ngay trên phần tạo Task của Tictop sẽ có phần đính kèm Note. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng ghi chú lại những yêu cầu, lưu ý hay ý tưởng của công việc.

Note trong Task

Tính năng Note trong CHAT

Ngoài ra, trong chức năng Chat của TicTop cũng được bổ sung tính năng Note để giúp bạn thuận tiện trong việc trao đổi với đồng nghiệp. Bạn có thể mô tả rõ ý muốn của mình để đồng nghiệp hiểu rõ hơn về thông tin bạn muốn nhắn gửi.

Note trong Chat

Kết luận

Thay vì sử dụng giấy note ghi chú cho đồng nghiệp sao bạn không thử trải nghiệm tính năng Note ngay trên phần mềm quản lý công việc của mình? Hãy cùng trải nghiệm tính năng Note trên Tictop nhé!!!